#ทรอปิคอลพาราไดซ์ Tropicle Paradise ... เมนูคลายร้อน มิกซ์กันระหว่าง บลูพาราไดช์ กับ น้ำสัปปะรด ... สดชื่นทันตา
ส่วนผสม
- บลูพาราไดซ์ไซรัป 1 ออนซ์
- สับปะรดไซรัป 0.5 ออนซ์
- น้ำโซดา (1) 2.5 ออนซ์
- น้ำโซดา (2) 3-3.5 ออนซ์
- น้ำแข็ง 1 แก้ว
- แก้ว 16 ออนซ์
วิธีทำ
1. ชงบูลพาราไดซ์กับน้ำโซดา (1) เทใส่แก้ว ตักน้ำแข็งใส่เต็มแก้ว
2. ชงสับปะรดไซรัปกับน้ำโซดา (2) ค่อยรินวนรอบปากแก้ว
3. ตกแต่งด้วยผลไม้(ถ้ามี) ปิดฝาพร้อมเสิร์ฟ
Cr.@bakerymer2014
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น