ส่วนผสม
- ผงมัทฉะ 1 ช้อนชาพูน (ใช้ MatchaZuki ผงชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมี่ย
- เฮเซลนัทไซรัป 1 ออนซ์ (ใช้ LongBeach Syrup )
- น้ำเชื่อม 1 ออนซ์
- นมสด 5 ออนซ์
- วิปปิ้งครีม
- Topping ตามใจชอบ เช่น ช็อคโกแลตซอส คาราเมลซอส
- น้ำแข็ง 1 แก้ว
- แก้ว 16 ออนซ์
วิธีทำ
1. ใส่นมสด เฮเซลนัทไซรัป น้ำเชื่อม ลงในเครื่องปั่น ปั่นให้เข้ากัน
2. ใส่ผงมัทฉะลงไปปั่นจนผงชาละ
3. เทน้ำแข็งลงไปในเครื่องปั่น
4. เทใส่แก้ว บีบวิปปิ้งด้านบน ราดด้วยท้อปปิ้ง พร้อมเสิร์ฟ
Cr.@bakerymer2014
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น