ส่วนผสม
- วานิลลาไซรัป 15-20 ml.
- นมสดเย็น 1 ถ้วยตวง (3 ออนซ์)
- น้ำแข็งก้อนครึ่งแก้ว
- กาแฟเอสเปรสโซ่ 2 ชอต
- คาราเมลซอสสำหรับราดด
- แก้ว 16 ออนซ์
- นมสำหรับทำฟองนม (ไม่ใส่ก็ได้)
วิธีทำ
1. เทวานิลลาไซรัปลงในแก้ว ตามด้วยนมสดแช่เย็น
2. ใส่น้ำแข็งก้อนลงไป
3. ตีฟองนมเย็นใส่ สูงประมาณ 2 ซม. (ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ) จะช่วยให้แยกชั้นดูสวย
4. เทกาแฟเอสเปรสโซ่(ผงกาแฟชงก
5. ราดด้วยคาราเมลซอส เป็นลายตาราง แล้ววนเป็นวงกลม (หรือใครจะใส่ฟองนมก่อนก็ได
6. ปิดฝา พร้อมเสิร์ฟ
Cr.@bakerymer2014
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น