#สตรอเบอรี่โยเกิร์ตสมูทตี้
ส่วนผสม
- สตรอเบอรี่แช่แข็ง 3-5 ลูก
- น้ำสตรอเบอรี่เข้มข้น (ติ่งฟง) 2-3 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 2-3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำเปล่า 2 ออนซ์
- น้ำแข็ง
- โยเกิร์ตสตรอเบอรี่/ ธรรมชาติ 1/2 ถ้วย
- สตรอเบอรี่ซอสสำหรับราด
วิธีทำ
1. นำน้ำแข็ง น้ำสตรอเบอรี่ น้ำเชื่อม น้ำเปล่า ใส่ลงในเครื่องปั่น ปั่นจนเนียน
2. ใส่โยเกิร์ตลงไปปั่น
3. ตักโยเกิร์ตลงในแก้ว เทสตรอเบอรี่ปั่นตามลงไป
4. ราดด้วยสตรอเบอรี่ซอส
Cr.@bakerymer2014
ส่วนผสม
- สตรอเบอรี่แช่แข็ง 3-5 ลูก
- น้ำสตรอเบอรี่เข้มข้น (ติ่งฟง) 2-3 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 2-3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำเปล่า 2 ออนซ์
- น้ำแข็ง
- โยเกิร์ตสตรอเบอรี่/
- สตรอเบอรี่ซอสสำหรับราด
วิธีทำ
1. นำน้ำแข็ง น้ำสตรอเบอรี่ น้ำเชื่อม น้ำเปล่า ใส่ลงในเครื่องปั่น ปั่นจนเนียน
2. ใส่โยเกิร์ตลงไปปั่น
3. ตักโยเกิร์ตลงในแก้ว เทสตรอเบอรี่ปั่นตามลงไป
4. ราดด้วยสตรอเบอรี่ซอส
Cr.@bakerymer2014
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น