#ลิ้นจี่โยเกิร์ตสมูทตี้ ... เมนูเปรี้ยวอมหวาน
ส่วนผสม
- ลิ้นจี่ไซรัปLongBeach Syrupp 2 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 1 ออนซ์
- น้ำเปล่า 3 ออนซ์
- โยเกิร์ต 1/2 ถ้วย(โยเกิร์ต)
- เนื้อลิ้นจี่ (ถ้ามี)
- น้ำแข็ง
- แก้ว 16 ออนซ์
วิธีทำ
1. ผสมลิ้นจี่ไซรัป น้ำเชื่อม น้ำเปล่า คนให้เข้ากัน เทลงในเครื่องปั่น
2. เทน้ำแข็งลงไป ปั่นให้ละเอียด เนียน
3. ใส่เนื้อลิ้นจี่ลงไปปั่น
4. ใส่โยเกิร์ตปั่นอีกครั้ง เทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ
Cr.@bakerymer2014
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น